Thi công cửa lưới chống muỗi

Thi công cửa lưới chống muỗi

 

Cửa lưới chống muỗi muỗi Thiên An với nhiều năm kinh nghiệm dày dặn hoạt động trên thị trường cửa lưới chống muỗi đã gặt hái được nhiều thành tựu đáng kể, được nhiều công trình lớn tín dụng và dần trở thành nhà cung cấp, thi công lắp đặt cửa lưới chống muỗi đáng tin cậy trong long người tiêu dung.

Cửa lưới chống muỗi muỗi Thiên An được sản xuất theo công nghệ hiện đại bởi đội ngũ nhân viên hơn 10 năm kinh nghiệm đã cho ra những sản phẩm đạt chuẩn chất lượng, an toàn và mang tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra sản phẩm luôn có đặc tính nổi bật là không bị ảnh hưởng bởi thời tiết bên ngoài, không gây độc hại và thân thiện với môi trường và người sử dụng.

Lưới cửa có chức năng không cho côn trùng: muỗi, dán, ruồi…vào nhà. Vì thế sẽ giúp ngôi nhà của bạn lưu thông được ánh sáng và không khí tự nhiên tốt hơn, mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái cho không gian sống của bạn. Đồng thời, sử dụng Cửa lưới chống muỗi muỗi Thiên An sẽ giúp tiết kiệm điện năng do ít sử dụng quạt máy, điều hòa. Không độc hại vì không dùng hóa chất. Không vướng bận, khó chịu vì không sử dụng  mùng màn, tính thẩm mỹ và độ bền cao.

Với tiêu chí và phương châm hoạt động “An toàn cho bạn là sự phát triển của chúng tôi”. Chúng tôi không ngừng nổ lực, phấn đấu cho ra các dòng sản phẩm an toàn, chất lượng và mang tính thẩm mỹ cao để phục vụ quý khách hàng. Cửa lưới chống muỗi muỗi Thiên An luôn cam kết sẽ mang đến cho quý khách sản phẩm tốt nhất, giá cả phù hợp nhất.

Thi công cửa lưới chống muỗi

 

 

Quá trình thi công cửa lưới chống muỗi

Việc thi công, lắp đặt cửa lưới chống muỗi tuy không phải là một quy trình quá khó khăn, phức tạp. Tuy nhiên, nó vẫn cần đến những người thợ lắp đặt am hiểu về kiến trúc, xây dựng của khu vực lắp đặt và giàu kinh nghiệm trong mọi thao tác, để tránh làm hư hại công trình nhà cửa của quý khách.

Thiên An luôn đảm bảo quy trình và tiến độ lặp đặt đúng thời gian một cách nhanh chóng, bảo đảm nhất. Luôn tuân thủ mọi nguyên tắc an toàn, kĩ thuật thi công.

Thi công, lắp đặt cửa lưới chóng muỗi mang đến rất nhiều lợi ích, quan trọng nhất là đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người, tránh những phiền toái và những căn bệnh dịch do muỗi hay các loại côn trùng khác mang lại. Lắp đặt cửa lưới chống muỗi càng sớm càng nâng cao được khả năng ngăn chặn sự xâm nhập của các loài vật từ môi trường ngoài.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, quý khách sẽ được trực tiếp trao đổi phương án lắp đặt, thi công nhằm đảm bảo lợi ích chung cho tổng thể ngôi nhà của quý khách. Ngoài ra, chúng tôi còn đầu tư những trang thiết bị kĩ thuật hỗ trợ quá trình lắp đặt diễn ra đạt hiệu quả cao. Mọi công đoạn lắp đặt chắc chắn đều làm hài lòng cả những khách hàng kĩ tính nhất.

Cửa lưới chống muỗi - giải pháp an toàn cho sức khỏe

 

Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể tự lắp cửa lưới chống muỗi tại nhà bằng một số thao tác đơn giãn:

- Đầu tiên tách phần lưới ra riêng khỏi phần khung bên ngoài.
- Đặt khung bao cửa lưới vào vị trí cần lắp đặt và siết chặt lại. Nếu vị trí lắp là khung tường thì cần phải lấy dấu vít sau đó khoan tường để siết chặt khung vào tường. 
- Tiếp đến chúng ta lắp phần lưới vào khung bao. 
- Sau khi lắp vào để kiểm tra xem có vận hành tốt không thì hãy kéo qua lại vài lần, điều chỉnh độ nhẹ nặng bằng việc tăng/giảm độ căng của dây. Khi vừa ý thì chúng ta dùng keo silicon che khe hở giữa khung bao cửa và khung ( tường, sắt, nhôm).

Bên cạnh đó bạn cần chú ý một số hạn chế khi tự lắp cửa lưới chống muỗi tại nhà

- Thiếu tính thẩm mỹ: Việc tự lắp tại nhà sẽ không đảm bảo đầy đủ các công cụ và máy móc hỗ trợ cần thiết. Do đó sẽ không đảm bảo về mặt kết cấu và đôi khi ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ. 
- Tốn kém nhiều thời gian và công sức: Để lắp cửa lưới không đơn giản chỉ cần bạn mua về và lắp vào là được. Mà cần phải lên kế hoạch chi tiết, chuẩn bị dụng cụ cần thiết, tìm hiểu và thực hiện. Hơn nữa, tự gia công nên chi phí đầu tư công cụ, dụng cụ có khi khiến bạn phải tốn thêm tiền bạc, không kể đến có thể sai sót khiến bạn phải bắt đầu lại từ đầu.
- Chất lượng không được đảm bảo: Để lắp được cửa lưới cần bạn có chuyên môn và và kỹ thuật nhất định. Tuy nhiên chắc chắn bạn không có nhiều kinh nghiệm trong khâu lắp đặt cửa lưới chống muỗi như đơn vị lắp đặt chuyên nghiệp. Do đó có thể có thiếu sót xảy ra trong quá trình lắp đặt từ đó ảnh hưởng đến chất lượng của cửa lưới chống muỗi. 

 

 

098 6978 000
098 6978 000
1
Bạn cần hỗ trợ?