Bảng giá cửa kính cường lực

Đối với đa số các văn vòng công ty, showroom mỹ phẩm, cửa hang coffee thì cửa kình cường lực đang rất được ưa chuộng, luôn là sự lực chọn hang đầu về mặt trưng diện, quảng cáo. Để tạo được sức hút đó cửa kính cường lực luôn sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, khác với các loại cửa kính thường. Cửa kính cường lực là một trong những loại cửa rất quen thuộc với chúng ta hiện nay. Cửa kính cường lực được làm chủ yếu từ kính cường lực kết hợp với các phụ kiện cửa như kẹp thủy lực (Còn gọi là cửa thủy lực), tay lắm thủy lực….

cửa kính cường lực văn phòng

 

Điểm nỗi trội của cửa kính cường lực

Văn phòng trở nên chuyên nghiêp khi lắp cửa kính cường lực

 

Cửa kính cường lực An Gia Thành hoàn toàn trong suốt, không tì vết, thích hợp dùng làm cửa hang trưng bày, tiện lợi cho việc quảng cáo. Về mặt thẩm mỹ, cửa kính cường lực An Gia Thành có đa dạng màu sắc phù hợp với mọi thiết kế không gian, mục đích mà khách hang sử dụng nhằm làm nổi bậc những sản phẩm mà khách hàng muốn phơi bày ra thị trường.

Bên cạnh đó, cửa kính cường lực An Gia Thành được làm từ kính cường lực với  khả năng cơ học như chịu được va chạm mạnh và khả năng chịu sốc nhiệt tốt nên cửa kính cường lực có độ an toàn rất cao. Mặt khác nếu không may cửa kính cường lực bị va cham cực mạng khiến bị vỡ thì kính cường lực cũng không vỡ nhỏ vỡi những cạnh sắc gây nguy hiểm cho con người như kính thông thường.

Cùng là loại cửa kính cao cấp nhưng cửa kính cường lực An Gia Thành có giá rẻ hơn thị trường gấp 2 lần, giá đã bao gồm thời gian thi công, lắp đặt, đồng thời cửa kính cường lực có cấu tạo khá đơn giản nên việc thi công, lắp đặt rất nhanh so với các loại cửa khác.

Cửa kính cường lực An Gia Thành với kinh nghiệm lâu năm trong sản xuất và thi công cửa kính, vách kính. Với đội ngũ thợ kính chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn sẵn sang đáp ứng mọi yêu cầu về sản xuất.

 

Tại sao nên chọn An Gia Thành là nhà cung ứng và lắp đặt:

Biệt thư phố cũng rất ưa chuộng cửa kính cướng lực


-    Thiên An luôn luôn có đội ngũ nhân viên kỳ cựu, nhiều năm thâm niên trong ngành cửa kính nên chuyên môn cao, tính thẩm mỹ tốt, đặc biệt luôn biết sáng tạo trong mọi tình huống

-    Luôn cập nhật nhiều mẫu mã, phiên bản, màu sắc mới lạ nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường hiện nay.
-    Chất lượng dịch vụ tốt, luôn hỗ trợ hết mình khi khách hàng cần. 
-    Bảo hành miễn phí trong thời gian dài và bảo trì trọn đời sản phẩm. Khi gặp bất cửa khó khăn gì hãy liên hệ 0902 59 6829 sẽ được hỗ trợ ngay lắp tức
-    Đổi mới sản phẩm nếu trong quá trình sử dụng, quý khách không hài long do lỗi của nhà sản xuất.

-    Lưu có giá ưu đãi cho các công trình, đại lý lớn. Đảm bảo rẻ hơn giá rẻ. 
-    Hỗ trợ giao hàng miến phí cho khách hàng 

Để ổn định và phát triển lâu dài, Thiên An luôn cam kết thực hiện đúng những chính sách ưu đãi trên dành cho khách hàng, luôn trưng cầu ý kiến của khách hàng để ngày một phát triển vững mạnh hơn.

Giá thành của một bộ cửa kính cường lực bao nhiêu thì hợp lý?

Tùy thuộc vào độ dày và kích thước cửa, màu sắc mà cho ra nhiều loại giá khác nhau. Thiên An có đa dạng các loại kích cỡ kính từ dày đến mỏng tùy thuộc theo mục đích mà khách hàng sử dụng theo nhu cầu gì. Để biết rõ hơn về giá sản phẩm, quý khách vui long gọi đến hotline: 098 6978 000 để được hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như giá tốt nhất thị trường cửa kính cường lực.

 

098 6978 000
098 6978 000
1
Bạn cần hỗ trợ?